Trong hệ điều hành Windows7, tôi luôn luôn ngoại tuyến, tại sao? Những người bạn gặp phải tình huống này phải vội vàng! Như người ta thường nói: "Không có gió, không có sóng", trước tiên chúng ta hãy xem nguyên nhân khiến hệ điều hành win7 không hoạt động, sau đó uống thuốc đúng cách và phá vỡ từng loại.

 

1. Vấn đề về trình điều khiển card mạng.

          win7 thường xuyên ngắt kết nối, hầu hết thời gian vì trình điều khiển card mạng chính xác không được cài đặt sau khi cài đặt hệ điều hành. Nếu nguyên nhân là do lỗi trình điều khiển card mạng, đây là một giải pháp rất tốt. Chỉ cần cài đặt lại trình điều khiển card mạng.

 

          Bạn nên tải xuống thẻ mạng hỗ trợ hệ điều hành windows7 trên trang web chính thức của thương hiệu máy tính Trình điều khiển, nếu là máy lắp ráp hoặc trang web chính thức không cung cấp trình điều khiển card mạng hỗ trợ win7, Road Hero khuyến nghị "Drive Life 2009" cho bạn. Phần mềm này có thể giúp bạn tìm trình điều khiển phần cứng phù hợp nhất và thao tác rất đơn giản.

 

2. Đặt IP cho card mạng

 

    ;       Đôi khi, mạng bị hủy do không có IP được gán cho thẻ mạng, điều này hiếm khi được nhìn thấy. Hệ thống của Road Hero không gán IP cho card mạng và cho đến nay vẫn chưa có sự ngắt kết nối thường xuyên, tuy nhiên, nếu win7 của bạn dường như bị ngắt kết nối, bạn có thể muốn sửa đổi cài đặt của mục này.

3. Hủy quản lý năng lượng của card mạng

 

mặc định Trong trường hợp "Quản lý nguồn" trong "Thuộc tính" của card mạng, "Cho phép máy tính tắt thiết bị này để tiết kiệm điện" sẽ được chọn, do đó khi điện áp thấp hoặc nguồn điện không đủ, card mạng sẽ ngừng hoạt động, gây ra ngắt kết nối mạng.

Bạn bè nên bỏ chọn mục này.

In lại từ Road Hero