Hôm nay, tôi sẽ mang đến cho bạn ba bộ phím tắt Windows7 hữu ích:

Alt space, di chuyển cửa sổ trên màn hình hiện tại nếu chuột bị lỗi

Ctrl Shift, nhấn Enter Chạy chương trình với tư cách quản trị viên

Ctrl Shift N, tạo thư mục mới

 

Alt space

          Vai trò của tổ hợp phím này là bật lên menu điều khiển cửa sổ cổ điển ở góc trên bên trái của cửa sổ hiện tại - nghĩa là "tối đa hóa", "Thu nhỏ", "Khôi phục", "Di chuyển  " và "Đóng". Mục đích của phím tắt này là để di chuyển cửa sổ hiện tại trên màn hình khi chuột bị lỗi. Các phím tắt và thậm chí   cũng có hiệu quả đối với các trình duyệt toàn màn hình, chẳng hạn như hình ảnh sau:

          Vì Windows& Theo mặc định, không có menu điều khiển cửa sổ cổ điển trong.

 

        Theo cách này, nếu một chương trình đang mở nhưng không được hiển thị ở phía trước, bạn Bạn có thể sử dụng Alt Alt và kết hợp không gian Alt để điều khiển vị trí của cửa sổ trên màn hình. Cần lưu ý rằng nếu phiên bản IE của Thanh công cụ Google được cài đặt, nhấn phím cách Alt theo mặc định sẽ gọi hộp tìm kiếm trên màn hình. Để tránh xung đột, bạn có thể thay đổi phím tắt thành giống như Google Desktop và nhấn Ctrl hai lần.

Ctrl Shift Enter

          phím tắt này có thể tạo Bạn "chạy" một chương trình với tư cách quản trị viên. Chúng tôi biết rằng một số công cụ tối ưu hóa Windows cung cấp tùy chọn để thêm lối tắt này vào menu chuột phải đăng ký. Sau khi cài đặt menu, chúng ta có thể nhấp chuột phải vào chương trình và chọn "Chạy với tư cách quản trị viên". Nhưng phím tắt mà tôi đang nói bây giờ hoạt động ngay cả khi tôi mở cửa sổ "Chạy", nó có tiện lợi hơn nhiều không?

 

Ctrl Shift N

        Chức năng của phím tắt này là "Thư mục mới". Nó được coi là một yêu thích của một kỹ sư Microsoft. Khi vận hành trình quản lý tài nguyên một cách nhanh chóng, việc di chuyển chuột trên màn hình trở thành điều khó chịu nhất. Windows  mặc dù nó đã được nhân hóa đủ để đặt liên kết của thư mục mới được tạo trên thanh công cụ, nhưng nếu bạn là một người siêu lười biếng thậm chí không muốn nhấp, phím tắt này thực sự phù hợp với bạn.

Chuyển từ Anh hùng đường.