ความสัมพันธ์ระหว่างชายและหญิงนั้นละเอียดอ่อนมาก หากคุณไม่ชอบกันจริง ๆ แม้ว่าคนสองคนจะมีความรักที่ดีต่อกัน และคนสองคนมีความคลุมเครือต่อกัน พวกเขาจะไม่เปิดเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณรักถึงกระดูกของคุณ คุณไม่สามารถรอที่จะผูกติดกับเอวของคุณได้ , อยู่กันสักพักแล้วทำไมกลุ่มดาวทั้งสิบสองจึงปฏิเสธที่จะเปิดเผยเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ของพวกเขา? เป็นเพราะคุณไม่ชอบกันหรือเปล่า?

 ราศีเมษ: พวกเขาไม่ค่อยเหนื่อย หลบเลี่ยง และอื่น ๆ พวกเขาจะบอกลาคนโสดได้อย่างไรโดยไม่ละเลยความหลงใหลในวัยเยาว์ เว้นแต่อีกฝ่ายจะมีความกระตือรือร้นที่จะนำทางพวกเขา ทำให้พวกเขารู้สึกว่าพวกเขาสามารถรีบไปที่กังหันลมอย่างดอน กิโฆเต้ ไม่เช่นนั้นความสดก็จะหมดไปและเหยื่ออื่นๆ ก็จะน่าดึงดูดยิ่งขึ้น เป็นเพียงว่าเบื้องหลังอารมณ์เชิงบวก หลงใหล และอยู่ยงคงกระพันนั้นเป็นอารมณ์ที่อ่อนแอที่สุดของอัตตา

 ราศีพฤษภ: พวกเขาทั้งหมดเป็นเจ้าของคฤหาสน์ พวกเขาสนใจเกี่ยวกับการเติบโตของดอกไม้และพืชในพื้นที่เล็ก ๆ รอบตัว พวกเขาไม่กว้างไกลและมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับอนาคต พวกเขาจะเปิดเผยต่อสาธารณะเว้นแต่เวลาจะสุกงอมมาก ความรู้สึกหดหู่ในสายตาของคนอื่น ๆ นั้นเป็นเพียงแสงและคาว มีเพียงผู้ที่เกี่ยวข้องเท่านั้นที่รู้วิธีสัมผัสประสบการณ์การสาดดอกไม้ไฟจากซาซิมิแสนอร่อยของซิงเกิ้ลปลอม

 ราศีเมถุน: ถ้าเป็นไปได้ พวกเขาไม่สนใจที่จะกินบะหมี่เกี๊ยวในฮ่องกงในตอนเช้า ช้อปปิ้งในญี่ปุ่นในตอนเช้า และว่ายน้ำในออสเตรเลียโดยเจ็ทแล็กในตอนบ่าย เมื่อสวยแล้วจะออกม่วงอย่างลึกลับ และเมื่อเป็นสีแดงสดก็ออกแดงอมเปรี้ยว แต่เมื่อมารวมกันก็ทนได้ เพราะราศีเมถุนชอบความแปลกใหม่และไม่สามารถวางของเล่นไว้ข้างในได้ มือ. แน่นอนว่าพวกเขาไม่รู้วิธีนอนหลับดี.

 มะเร็ง: ไม่มีใครเล่นคลุมเครือได้เหมือนมะเร็ง ส่วนใหญ่มักซ่อนตัวอยู่ในเปลือก เวลาที่คุณออกมาคือเวลาเล่น หากไม่สามารถยืนยันได้ว่าอีกฝ่ายคือจุดหมายปลายทาง พวกเขาจะค้นหาต่อไปที่นี่และจะมีความโลภความอบอุ่น เมื่อยืนยันความรู้สึกหรือพิจารณาว่าต้องจ่ายเท่าไร ความไม่มั่นคงภายในจะกระตุ้นให้หลบหนีครั้งแล้วครั้งเล่า .

 ลีโอ: คนที่มีความคาดหวังสูงเหล่านี้จะพิจารณาอย่างจริงจังว่าการเลิกเป็นโสดจะส่งผลต่อภาพลักษณ์และอาชีพของตนเองหรือไม่ ดังนั้นในโลกของพวกเขาจึงมักปรากฏขึ้นบางครั้งพวกเขาก็ต้องอ้อยอิ่งกันและผลก็คือพวกเขาเหนื่อยแทบตายบางครั้งพวกเขาก็แกล้งลืมแม่น้ำและทะเลสาบของกันและกันและพวกเขาก็ลืมความคิดถึงของ แม่น้ำและทะเลสาบที่จะร้องไห้

 ราศีกันย์: ความรักของพวกเขามักจะเป็นภาวะที่อดกลั้น พวกเขาพยายามอย่างเต็มที่ที่จะกระจายออกไปในตารางนิ้วของแผ่นดิน แต่ใบหน้าของพวกเขาซีดจาง แต่พวกเขาได้สะสมความคิดนับพันสำหรับ Yi Da ถ้าคอนเฟิร์มว่าเป็นรักแท้ก็จะพาไปเจอคน แต่ก่อนจะแน่ใจว่าอยากได้ชาสักถ้วยไหม เขาก็จะมีจิตใจที่จริงจังแบบครึ่งๆ กลางๆ

คุณอาจชอบ:
ในความรัก กลุ่มดาวทั้ง 12 ดวงมีแนวโน้มที่จะมีอำนาจเหนือกว่าหรือเป็นทาส
ทำไมราศีมีนจึงกลัวราศีกุมภ์และไม่สามารถ
จับมันให้ตายได้! กลุ่มดาวที่ยากที่สุดในการเอาชีวิตรอดจากความสัมพันธ์ทางไกล
ราศีตุลย์ชายและกลุ่มดาวใดดีที่สุด

 ราศีตุลย์: ในพุ่มไม้มีดอกไม้มากเกินไป และราศีตุลย์ไม่อยากพลาดช่วงฤดูใบไม้ผลิเลยจริงๆ เว้นเสียแต่ว่าพวกเขาตัดสินใจที่จะเข้าสู่ชีวิตครอบครัวตั้งแต่เนิ่นๆ มิฉะนั้น ทันทีที่พวกเขา "เสีย" ลง พวกเขาจะรู้สึกตะลึงงันและพวกเขาจะไม่สามารถปักหลักได้เสมอ แต่พวกเขายังสงวนโอกาสสำหรับตัวเองไว้ด้วย

 ราศีพิจิก : พวกเขาจะรู้สึกว่าการเข้ากันได้ระหว่างชายและหญิงเป็นการชูมือ สามารถเข้าใจเบื้องหลังของคู่ต่อสู้ และในขณะเดียวกันก็สามารถใส่ม่านควันเพื่อแพ็คไพ่ในมือของพวกเขา และอย่างน้อยก็แพ้ ทีมงาน. ในเกมนี้หากอีกครึ่งหนึ่งไม่ให้ความมั่นใจเพียงพอกับราศีพิจิกที่ไม่ปลอดภัยพวกเขาจะไม่กล้าเปิดเผย

 ราศีธนู : หลังจากสำรวจความรักใกล้หรือไกลหลายครั้ง พวกเขาสามารถชื่นชมความรักที่ไม่มีที่สิ้นสุดกับคุณ แต่มักจะปฏิเสธที่จะให้คำสัญญาแก่คุณ - พวกเขาต้องยืนยันว่าจะมีชีวิตที่ร่ำรวยมีชีวิตชีวาและน่าสนใจในอนาคตแล้วรู้สึก พูดออกไปก่อนหน้านี้ฉันยอมจำนนในใจซึ่งไม่ธรรมดาสำหรับคนที่รักอิสระ

 ราศีมังกร : พวกเขามักพูดว่าอาชีพของตนดีที่สุด จริงๆ แล้วพวกเขายังมีความสุขที่มีคู่ชีวิตที่ปลอดภัยอยู่เคียงข้าง อย่างไรก็ตาม น้ำแข็งชิ้นนี้ช้าเกินไปที่จะร้อนขึ้น พวกเขามักคิดว่าสิ่งต่างๆ เป็นเรื่องง่ายและ จริงจัง สงบ และเป็นธรรมชาติดังนั้นบ่อยครั้ง มันจะลากยาวต่อไปและต้องได้รับการกระตุ้นอย่างเหมาะสม

 ราศีกุมภ์: หัวใจของพวกเขามักจะลอยอยู่นอกโลก และพวกเขากลัวการถูกรบกวนจากภายนอก หากเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ถูกเปิดเผย ป้าสามคน หกบทกวี ป้าและป้าจะกระโดดออกไปสร้างโครงการมากมาย และราศีกุมภ์จะรู้สึกผ่านพ้นไม่ได้ แน่นอนพวกเขาจะรับมือได้ดี แต่จิตใจของพวกเขาค่อนข้างดื้อรั้นหรือพวกเขากำลังเร่ร่อนไปทั่วโลก

 ราศีมีน: สิ่งที่ชอบคือความรู้สึกของบรรยากาศ ถ้าคุณเล่น "Send a Hook Spring Wine Warm" ระหว่างถ้วยของผู้คน ราศีมีนจะรู้สึกเหมือนไฟฟ้าช็อต เมื่อพวกเขาถูกแยกออกจากกัน มีหน้าที่และภาระผูกพันต่อหน้า พวกเขาจะสับสนกับความรู้สึกที่ว่า "ไม่ได้รักมาก รักเพียงน้อยนิด"

คุณอาจชอบ:
กลุ่มดาว
ใดในความรักของผู้หญิงที่จะทำให้คุณ "ปกครอง ถ้าคุณอยู่ห่าง" ระวัง. กลุ่มดาวใดที่เต็มใจที่จะเป็นทาสของความรัก
ผู้ชายราศีกรกฎบังคับให้ฉันทุกวันเพื่อถามว่าฉันนอน
ด้วยกี่คนที่มาและตำนานของกลุ่มดาว ๘๘